เมนู ราคา จูนปัง บรรทัดทอง ร้านนมสดขนมปังโทสต์

ใครที่เคยไปเดินถนนบรรทัดทอง ต้องมีสะดุดตากับร้าน จูนปัง บรรทัดทอง เป็นร้านขนมปังที่กำลังเป็นกระแสติดลมบนในขณะนี้ สายหวาน สายคาเฟ่ต้องรู้จัก หรือเคยผ่านตากับร้านนี้อย่างแน่นอน เมนูไฮไลท์ที่ทำเอาสายหวานอย่างเราติดใจ ต้องขอยกให้ “โชกุปังสุดนุ่มฟู” ที่ทางร้านนวดแป้งเอง มีห้องกระจกให้เราได้เห็นกรรมวิธีทำขนมปังได้อย่างเพลิดเพลิน ส่วนด้านหน้าร้านเปิดโล่งสบาย ยืนดูพนักงานปิ้งขนมปังจนน้ำลายไหล

แดงมะนาวโซดา และมะนาวโซดา แก้วละ 45.-

ช่องทางการติดต่อร้านจูนปัง

- Advertisement -
  • Google Maps: https://maps.app.goo.gl/vnThTLxiFMqLfois7
  • ถนนบรรทัดทอง ระหว่างซอยจุฬา 18-20 ใกล้กับ สวนจุฬา100 ปี
  • โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 06-2323-1616
  • Facebook: June Pang

ที่จอดรถ

  1. สวนจุฬา 100 ปี สามารถเข้าจอดแล้วเดินออกมาตรงซอยจุฬา 20 เลี้ยวขวา เดินตรงมาอีกประมาน 150 เมตร : Google Maps
  2. ลานจอดรถบล็อคที่ 34 CU ซอย chula 26 เดินตรงมาเรื่อยๆประมาน 270 เมตร : Google Maps
Caramel Toast with Hokkaido Ice Cream 139.- และ Strawberry Cream Crumble Toast 129.-

June Pang ถือว่าเป็นร้านที่เมนูไม่เได้เยอะมากนัก ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ตัวขนมปัง ซึ่งเป็นจุดขายของร้านนี้อยู่แล้ว ขนมปังโชกุปัง จะถูกนำไปจี่กับกระทะด้วยไฟอ่อน ๆ แล้วเคลือบด้วยน้ำตาลคาราเมล หรือเนยสูตรเฉพาะของทางร้าน จากนั้นนำไปราดด้วยท็อปปิ้งหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมฮอกไกโด นูเทลล่า สตอรว์เบอร์รี่ สังขยาชาไทย บลูเบอร์รี่ ครีมสตรอว์เบอร์รี่ หรือบานอฟฟี่ เป็นต้น


Strawberry Cream Crumble Toast เป็นเมนูที่อยากให้ลอง เพราะเราได้ความหวานจากน้ำตาล เนย ที่เคลือบบนตัวขนมปังไปแล้ว ถ้าเลือกเป็นซอสสตรอว์เบอร์รี่ก็จะช่วยเพิ่มความเปรี้ยวมาช่วยตัดกับความหวานได้เป็นอย่างดี ตัวเนื้ครีมบางเบา บวกกับความกรุบกรอบของครัมเบิล เพิ่มเติมรสชาติของเมนูนี้ได้ดียิ่งขึ้น

- Advertisement -

โดยรวมแล้วร้านของหวาน จูนปัง เป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรไปลอง เมื่อไปเดินเล่นแถวบรรทัดทอง ชอบตรงที่ขนมปังเขานุ่มหอม ทำกันสดใหม่ให้เห็นต่อหน้า ส่วนใครบอกติดหวาน มันก็แน่นอนอยู่แล้ว เพราะเป็นร้านของหวาน ราคาเหมาะสมกับปริมาณ

- Advertisement -

เมนูร้านล่าสุด

เมนูร้านที่คล้ายกัน

- Advertisement -