เมนู ราคา Early Owls เออร์ลี่ อาวส์ คาเฟ่ในสวน

คาเฟ่ในสวนลับ ๆ กลางเมืองเชียงใหม่ Early Owls เมนู จะเน้นไปที่เครื่องดื่ม ขนมหวาน อาหารจานหลัก มาที่เดียวอิ่มครบจบในร้านเดียว ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าในตัวเมืองเชียงใหม่จะมีร้านกาแฟในสวน มีพื้นที่กว้างขวางให้ได้มานั่งพักผ่อนหย่อนใจ เหมือนไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ แถมบางช่วงเวลาก็จะมีกิจกรรม เช่น โยคะ หรือดนตรีในสวนคอยขับกล่อมให้ฟังด้วย

Early Owls เชียงใหม่
Early Owls เชียงใหม่

เป็นคาเฟ่ที่มีบริเวณพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ กว้างขวาง ลักษณะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ด้านในเป็นห้องแอร์ ส่วนใครที่ชอบบรรยากาศร่มรื่นสบาย ๆ ลมเย็นด้านนอกก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ดี เราสามารถหยิบโต๊ะเก้าอี้สนาม หรือเสื่อ ไปกางตรงไหนในร้านก็ได้ ขอแค่ไม่ยกกลับบ้านก็เป็นพอ ฮ่า ๆๆ

- Advertisement -
เมนูเครื่องดื่ม เออร์ลี่ อาวส์
เมนูเครื่องดื่ม เออร์ลี่ อาวส์

เครื่องดื่มมีเมนูสูตรเฉพาะของทางร้าน (House specials) และเมนูกาแฟทั่วไป ใบชาออร์แกนิค เรียกได้ว่าเป็นร้านที่โดดเด่นเรื่องเครื่องดื่มเหมือนกันนะ สายเฮลตี้ต้องชอบแน่นอน

เมนูของคาว และของหวาน
เมนูของคาว และของหวาน

เมนูของคาว มีอารหารเช้าแบบง่าย ๆ รวมถึงอาหารหลัก โดยจะเน้นไปทางอาหารแนวฟิวชั่น ของหวานก็น่ากินไปหมดทุกอย่างเลย

บรรยากาศด้านในบ้านนกฮูก เปิดแอร์เย็นฉ่ำ ให้เราสั่งอาหารและเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์นี้เลย จากนั้นพนักงานก็จะให้ตัวส่งสัญญาณมาให้
ที่นั่งบริเวณโซน indoor
เป็นร้านที่กว้างขวางพอสมควร ใครขี้ร้อน ถ้าชั้น 1 เต็ม ก็สามารถขึ้นไปนั่งชั้น 2 ได้
มีหนังสือให้ยืมอ่าน
เป็นร้านที่เหมาะกับมาพร้อมครอบครัว และเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

ตรงกลางร้านมีสระบัว สนามหญ้าขนาดใหญ่ ซึ่งบางวันก็มีกิจกรรมของทางร้านที่จัดให้ลูกค้า เหมาะกับการมานั่งปิคนิค ดื่มกาแฟอร่อย ๆ หรือนั่งอ่านหนังสือ เขียนไดอารี่เพลิน ๆ ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่อันร่มรื่น

- Advertisement -

ไม่อยากจะเชื่อว่าที่คาเฟ่นี้อยู่ในเมืองเชียงใหม่ นึกว่าอยู่บ้านสวนที่ต่างจังหวัด Early Owls เมนู เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ อาหารเช้าแนว Brunch ก็น่าทาน

บ้านไม้สักเก่าแก่ที่ถูกนำมา renovate โดยคงสภาพเดิมให้มากที่สุด

นอกจากนี้ Early Owls ยังใช้แก้วและหลอดที่มาจากธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้ด้วย

ช่องทางการติดต่อร้าน Early Owls (เออร์ลี่ อาวส์)

  • พิกัด : ร้านอยู่หลัง ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ถ้ามาจากแยกข่วงสิงห์ถึงสี่แยกไฟแดงแรกเลี้ยวซ้าย (ถนนที่จะไปทะลุคำเที่ยง) พอเห็นเซเว่นเตรียมเลี้ยวซ้าย ขับตามทางมาเลี้ยวขวาอีกที ทางเข้าร้านจะอยู่ขวามือ
  • Google Maps : https://goo.gl/maps/P6ZnFrucfZfvU3iMA
  • เวลาเปิดให้บริการ : 09:00-18:30 น. ปิดวันพุธ
  • โทร : 0952246590
  • Facebook : earlyowls
  • Instagram : earlyowls
พื้นที่กว้างขวางกว่า 8 ไร่ สามารถจัดงานอีเว้นต์ งานแต่งงานได้ เหมาะกับมาพักผ่อน รับพลังงานบวกจากธรรมชาติที่ไร้การปรุงแต่ง
- Advertisement -

เมนูร้านล่าสุด

เมนูร้านที่คล้ายกัน

- Advertisement -