Home เมนูเครื่องดื่ม ร้านกาแฟ เมนู ราคา Cafe Amazon (คาเฟ่อเมซอน) ร้านกาแฟราคาเป็นมิตร

เมนู ราคา Cafe Amazon (คาเฟ่อเมซอน) ร้านกาแฟราคาเป็นมิตร

0
214737

เชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Cafe Amazon (คาเฟ่อเมซอน) ร้านกาแฟยอดฮิตที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ โดยเฉพาะตามปั้มน้ำมันปตท. เป็นที่พักของนักเดินทางทั้งหลาย ในส่วนของ เมนูอเมซอน นั้นราคาที่ไม่แพง รสชาติดี (แต่ไม่เหมือนกันสักสาขา) ทำให้เป็นที่นิยมของคนไทยเป็นอย่างมาก ปัจจุบันคาเฟ่อเมซอนมีสาขามากกว่า 2,400 สาขา ทั้งในปั้มน้ำมัน และตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งประเทศ

เมนูกาแฟ Amazon
เมนูกาแฟ Amazon
เมนูอเมซอน
เมนูอเมซอน

ร้านส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันนั้น เป็นร้านในรูปแบบแฟรนไชน์ทั้งนั้น เอาล่ะ เราจะไม่นอกเรื่องเยอะ มาดู ราคา Amazon กันเลยดีกว่า ซึ่งน่าจะเป็นราคามาตรฐานนะ ไม่ว่าสาขาไหน ราคาก็น่าจะเท่ากันหมด (อาจจะมีบวกลบไม่เกิน 10 บาท)

เริ่มกันด้วยเมนูกาแฟ ราคาอเมซอน กาแฟแบบร้อนเริ่มต้นที่ 35 บาท ถ้าเปลี่ยนเป็นแบบเย็นก็จะเพิ่มราคาขึ้นไปอีก 10-20 บาท แล้วแต่ประเภทของกาแฟ ใครชอบแบบไหนจัดไป แต่เท่าที่เจอมาส่วนใหญ่จะหนักไปทางหวาน ใครไม่ดื่มกาแฟหวาน แนะนำสั่งหวานน้อย จะดีที่สุด

เมนูกาแฟผ่านไปแล้ว เมนูชาอเมซอน ก็เด่นไม่แพ้กาแฟ โดยเฉพาะชาเขียวนมปั่น ที่เราเคยติดอยู่ช่วงนึง กินทุกวันเลยก็ว่าได้ ฮ่า ๆๆๆ เมนูอเมซอน เขามีเมนูใหม่ออกมา สำหรับคนที่รักสุขภาพ เป็นเมนู Light เบาบางนั่นล่ะ ให้แคลอรี่น้อยกว่าเมนูปกติ เช่น ไลท์คอฟฟี่ มัทฉะฮันนี่ หรือดาร์คช็อกโกแลต เป็นต้น เป็นการนำเอาน้ำผึ่ง มัทฉะ มาผสมกับกาแฟ หรือชานั่นเอง ส่วนเมนูไหนที่มีสัญลักษณ์ “เมนูทางเลือกสุขภาพ” นั้นหมายความว่าได้ผ่านการรับรองจากอย. นั่นเองจ้า

เมนูชาผ่านกันไปแล้ว มาดูเมนูที่ไม่มีคาเฟอีนกันบ้าง มีนมสด ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก (แนะนำช็อกโกแลตปั่นอร่อยมากกก ก.ไก่สิบตัว) หรือใครเป็นสายสมูทตี้ก็มีนะจ๊ะ จะเป็นผลไม้ที่ฟรีซไว้เอาไปปั่น นอกจากนี้เครื่องดื่มทุกประเภทเราสามารถเพิ่มช็อตกาแฟ เพิ่มเจลลี่น้ำผึ่ง เพิ่มน้ำผึ้ง/น้ำเชื่อม ถั่วแดง และยังเพิ่มขนาดเครื่องดื่มขนาดร้อนได้อีก ซึ่งปกติเครื่องดื่มร้อนเนี่ย จะได้เป็นแก้วเล็ก ๆ ใช่ไหม ถ้าเราอยากกินเยอะ ๆ ก็เสียเงินเพิ่มได้จ้า

และนี่คือเมนูกาแฟ Amazon แบบพรีเมี่ยม แพงขึ้นไปอีก Amazon Selected Cup เป็นกาแฟคั่วพิเศษ ซึ่งเขาบอกว่าจะให้กลิ่นและรสชาติที่ดีกว่ากาแฟแบบปกตินั่นเอง มีทั้งอเมริกาโน เอสเปรสโซ ลาเต้ คาปูชิโน่ คาราเมลมัคคิอาโต้

เมนูใหม่ล่าสุดจากทาง Amazon สดชื่นครบทุกรสเป็นเมนูที่นำเอาไข่เค็มมาผสมอยู่ในเมนูเครื่องดื่ม Salted Egg Dark Chocolate 65 บาท ช็อกโกแลตเย็นเข้มข้น ผสมไซรัป salted caramel เพิ่มความหอม มัน ด้วยท็อปปิ้งผงไข่เค็มแบบจัดเต็ม และอีกหนึ่งเมนู Salted Egg Latte 70 บาท กาแฟลาเต้ ผสมไซรัป salted caramel เช่นเดิม ท็อปปิ้งด้วยผงไข่เค็ม รสชาติกาแฟ หอมกลมกล่อม อร่อยลงตัว

ขนมปัง แซนวิช ขนมเค้ก
ของทานเล่นต่าง ๆ
แก้ว ของที่ระลึกต่าง ๆ

โปรโมชั่น ส่วนลด ร้านกาแฟ Amazon

โปรโมชั่นทั้งหมด ณ ตอนนี้วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 โดยจะมีด้วยกัน 3 เจ้า ได้แก่ ลูกค้าเอไอเอส ลูกค้าดีแทค และลูกค้าซัมซุง Galaxy Gift ส่วนถ้าใครนำแก้วมาเองก็จะได้ส่วนลดไปเลย 5 บาท

ลูกค้า AIS รับส่วนลด เมื่อซื้อเครื่องดื่มทุกเมนู 10 บาท รับสิทธิ์กด *545*530# โทรออก

Dtac Reward รับส่วนลดสำหรับเครื่องดื่มทุกเมนู 10 บาทเช่นกัน กด *140*318# โทรออก และใครที่ใช้ Galaxy Gift ก็รับส่วนลด 10 บาท เมื่อซื้อเครื่องดื่มทุกเมนู

  • Price : เริ่มต้น 35-85 บาท (ราคาอาจแตกต่างกันไปในแต่ละสาขา)
  • Facebook page : cafeamazonofficial
  • Website : www.cafe-amazon.com
  • ค้นหาร้านและสาขาอเมซอน : cafe-amazon.com

เมนูแนะนำ Amazon จากประสบการณ์ตรง

  1. ชาเขียวนมปั่น หวานน้อย 55 บาท : ยกให้เป็นเมนูอันดับ 1 ในใจ อร่อยมาก หอมหวานนม มีกลิ่นชาเขียวเบาเบา ไม่เข้มเกิน ดื่มแล้วสดชื่นดีจริง ๆ
  2. แบล็อคทีฮันนี่ 45 บาท : รสชาติดีเลย ไม่หวาน ไม่มีน้ำตาลโดยใช้ความหวานจากน้ำผึ้งมาแทน
  3. มัทฉะฮันนี่ 55 บาท : ออกขม ๆ จากชาเขียมมัทฉะ กลิ่นชาหอม ไม่หวาน
  4. ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเจลลี่ 55 บาท : อร่อย สดชื่นดีมาก แต่ให้น้อยไปหน่อย ดูดแปปเดียวหมด อิอิ
  5. ช็อกโกแลตปั่น 55 บาท หวานน้อย : ช็อกโกแลตเข้ม ๆ หวานน้อย สายช็อกต้องมาลอง

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here