เมนู ราคา Copper Buffet (คอปเปอร์บุฟเฟ่ต์)

บุฟเฟ่ต์นานาชาติที่กระแสแรงไม่มีตก ต้องยกให้ร้าน Copper Buffet ร้านตั้งอยู่ในห้าง The Sense ปิ่นเกล้า โดยร้าน Copper ราคา เริ่มต้นอยู่ที่ 1,359 บาทต่อท่าน รวมทุกอย่างแล้ว ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบแบบพรีเมี่ยม จัดจานสวยน่ารับประทานในสไตล์ Fine dining ถ่ายรูปลงโซเชียลแล้วน่ากิน ไลน์อาหารมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งอาหารไทย อาหารจีน อาหารนานาชาติ โดยมีเมนูดังอย่างก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว ซุปเห็ดทรัฟเฟิล กุ้งเผา สเต๊กเนื้อออสเตรเลีย ชาชิมิโฮตาเตะฮอกไกโด เป็นต้น ใครที่ชื่นชอบความหลากหลายของอาหาร แนะนำที่คอปเปอร์เลยจ้า


สรุป Copper ราคา เท่าไหร่บ้าง

 • Copper Buffet 1,359 บาทสุทธิต่อท่าน : บุฟเฟ่ต์แบบเริ่มต้น ซึ่งราคานี้ก็น่าจะเพียงพอแล้ว
 • Hungry Hub Pack A – Select 1 Premium Menu ราคา 1,999 บาทสุทธิต่อท่าน : เพิ่มเมนูพรีเมียมได้ท่านละ 1 เมนู โดยเมนูพรีเมียมที่ว่าประกอบด้วย ล็อบสเตอร์อบชีส ข้าวซอสล็อบสเตอร์ หรือเซตโอริกิริมันปูเกาหลี
 • Hungry Hub Pack B – Select 2 Premium Menu ราคา 2,599 บาทสุทธิต่อท่าน : เลือกเมนูพรีเมียมได้ 2 เมนู ได้แก่ ลอปส์เตอร์อบชีส, สเต็กเนื้อออสเตรเลียนสันนอกฟัวกราส์ซอสไวน์แดง, ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว, หอยเชลล์ฮอกไกโดซอสไวน์ขาวเครมเฟรช
 • Hungry Hub Pack C – Australian Wagyu Tomahawk for 2 People (Advance 6 Hours) ราคา 2,799 บาทสุทธิต่อท่าน : รับเนื้อออสเตรเลียนโทมาฮอคว์ สำหรับ 2 ท่าน
 • Hungry Hub Pack C – Australian Wagyu Tomahawk for 4 People (Advance 6 Hours) ราคา 2,099 บาทสุทธิต่อท่าน : รับเนื้อออสเตรเลียนโทมาฮอคว์ สำหรับ 4 ท่าน
 • Hungry Hub Pack D – Select 1 Menu Michelin Star Executive ราคา 2,299 บาทสุทธิต่อท่าน : เลือก 1 เมนูพิเศษ จาก Michelin Star Executive ได้ 1 รายการต่อท่าน ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น (ปูม้าทะเล, ดาชิ, ข้าวโพดหวาน, ตะไคร้ และคาเวียร์), ล็อบสเตอร์, โชคุปัง
 • Hungry Hub Pack E – Michelin Caviar Elite Experience ราคา 4,199 บาทสุทธิต่อท่าน : รับเซ็ท Michelin Caviar Elite Experience ประกอบไปด้วย ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น (ปูม้าทะเล, ดาชิ, ข้าวโพดหวาน, ตะไคร้ และคาเวียร์), ล็อบสเตอร์ (ล็อบสเตอร์, ต้นกระเทียม, คาเวียร์ และซอสดาชิเบลอบองซ์, โชคุปัง (ล็อบสเตอร์, ครีมไข่ข้น และคาเวียร์), ชีสเค้ก by Paparch
 • Hungry Hub Pack F – Caviar Beyond Experience for 2 People ราคา 2,349 บาทสุทธิต่อท่าน : บุฟเฟ่ต์ไลน์นานาชาติ + รับเซ็ต Caviar Beyond Experience (เซ็ตคาเวียร์) สำหรับ 2 ท่าน

วิธีจอง Copper Buffet

นับว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่จองยากอันดับต้น ๆ ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูง เริ่มที่หนึ่งพันบาทต้น ๆ แต่ก็มีลูกค้าจำนวนมากที่อยากไปลิ้มลองรสชาติร้านนี้ ซึ่งบางคนก็พูดว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่อาหารหลากหลาย และดีที่สุดในปัจจุบัน ในส่วนวิธีการจอง ต้องจองที่นั่งล่วงหน้าผ่านเว็บ HungryHub เท่านั้น

- Advertisement -
วิธีจอง Copper Buffet ผ่าน Hungry Hub
วิธีจอง Copper Buffet ผ่าน Hungry Hub
 1. เลือกจำนวนที่นั่งว่าจะจองเป็นจำนวนคี่ หรือจองเป็นจำนวนคู่ (คลิกที่ลิงค์ได้เลย)
 2. เลือก Package ที่ต้องการจอง
 3. ระบุจำนวนคนที่จอง
 4. เลือกวันที่และเวลา ซึ่งแต่ละรอบจะมีเวลาทานประมาณ 2 ชั่วโมง
 5. คอนเฟิร์ม Package ที่เลือกไว้
 6. เพิ่มข้อมูลผู้ติดต่อ ได้แก่ ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ อีเมลล์
 7. ระบบจะให้ชำระเงินมัดจำล่วงหน้า 50% ผ่าน e-Payment ไม่ว่าจะเป็นผ่าน QR Code หรือผ่านบัตรเครดิต

เมนู Copper Buffet ทั้งหมด

ด้วยความตั้งใจและคอนเซ็ปต์ในการนำเสนออาหารของคอปเปอร์ คือ การปรุงอาหารแบบสดใหม่และใส่ใจทุกจาน เราจึงออกแบบครัวให้เป็น Live kitchen ให้ลูกค้าได้เห็น และสัมผัสทุกความพิถีพิถัน เพื่อส่งต่อประสบการณ์ความอร่อยในทุกมิติ รูปแบบการสั่งอาหารจะมี 2 รูปแบบ คือ สั่งอาหารที่สเตชันรอเสิร์ฟที่โต๊ะ และแบบรอรับได้ทันที

โดยทุกเมนูในไลน์บุฟเฟ่ต์ ลูกค้าสามารถรับประทานในร้านได้ไม่จำกัด ตามรอบเวลาที่กำหนด (ประมาณ 2 ชั่วโมง) หากรับประทานไม่หมดจะมีค่าปรับตามมูลค่าอาหาร โดยทางร้านไม่มีบริการห่อกลับบ้าน และไม่สามารถนำอาหารที่รับประทานไม่หมดกลับบ้านได้

1.สั่งอาหารที่สเตชัน รอเสิร์ฟที่โต๊ะ (A La Carte Station)

สเต๊กเนื้อคอปเปอร์
สเต๊กเนื้อคอปเปอร์

เริ่มกันด้วยเมนูสเต๊กเนื้อ หรือใครไม่ทานเนื้อก็มีเมนูหมู ปลา หรือหอยเชลล์

- Advertisement -

สเต๊กปลาปรุงรสด้วยซอสรสชาติต่าง ๆ เป็นเมนูเทปันยากิ ที่เอาซีฟู้ดมาจี่กับกระทะ

อาหารไทยในไลน์บุฟเฟ่ต์ Copper
อาหารไทยในไลน์บุฟเฟ่ต์ Copper

มาต่อกันที่อาหารไทยรสจัด ผัดไทยปูนิ่ม ข้าวกะเพราวากิวไข่ออนเซ็น ข้าวผัดมันเนื้อ

คอปเปอร์ เมนูบุฟเฟ่ต์
คอปเปอร์ เมนูบุฟเฟ่ต์

เมนูเส้น ๆ สปาเก็ตตี้พริกกระเทียมเนื้ออสเตรเลียวากิว ชีสวิลพาสต้า เฟตตูชินีหอยเชลล์ซอสครีมทรัฟเฟิล

- Advertisement -
สลัดและยำ
สลัดและยำ

สลัดปูนิ่มซอสวาซาบิมาโย ยำแซลมอน สลัดอกเป็ดซอสส้มทารากอน

ส้มตำแซ่บ ๆ

ส้มตำในสไตล์ไทยแท้ มีปลาร้า! ด้วยนะ

ซูชิเนื้อออสเตรเลียวากิว และเมนูบรรดาซูชิในสไตล์ญี่ปุ่นทั้งหลาย

อาหารญี่ปุ่นในไลน์บุฟเฟ่ต์
อาหารญี่ปุ่นในไลน์บุฟเฟ่ต์

ในส่วนของของหวานก็น่าทานไปทุกอย่าง บริยอชบานาน่ามูสอัลมอนด์ ช็อกโกแลตลาวา ซุปเย็นกัชปาโชสัปปะรด

2.สั่งอาหารที่สเตชันรอรับได้ทันที (Serving Station)

หลายคนติดใจกับเมนู “ซุปเห็ดทัฟเฟิล และครัวซองต์” ที่บอกว่ากินที่ไหนก็ไม่เหมือนกินที่คอปเปอร์ มีหลายร้านที่ทำเมนูนี้ออกมา แต่ผู้คนก็ยังติดใจ กลับมากินซุปเห็ดทรัฟเฟิลที่นี่กัน

อีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกเนื้อออสเตรเลียวากิว ทุกอย่างในไลน์บุฟเฟ่ต์ Copper ราคา รวมแบบสุทธิแล้ว ไม่มีชาร์จเพิ่มแต่อย่างใด

แนะนำว่าใครที่มาแล้วให้ไปสั่งเมนูที่ต้องรอปรุง รอมาเสิร์ฟที่โต๊ะก่อน ค่อยเดินมาสเตชันที่รับอาหารได้เลย จะทำให้ได้อาหารที่ต้องการเร็วมากขึ้น

คอปเปอร์ เมนูซีฟู้ด
คอปเปอร์ เมนูซีฟู้ด

ชาชิมิแซลมอน ชาชิมิโฮตาเตะฮอกไกโด ชาชิมิปูอัดเกาหลี ไข่หวาน ชาชิมิปลาฮามาจิ ชาชิมิกุ้งแดง ชาชิมิปลาชาจิ

เมนูทอดและเมนูย่างมีหลายรายการ เช่น กุ้งเทมปุระ ไก่ทอด หอยนางรมเทมปุระ หนวดปลาหมึกทอด กุ้งทอดซอสทาทาร์ เกี๊ยวซ่าเป็ด หนวดปลาหมึกเสียบไม้ย่าง กุ้งเสียบไม้ย่าง รวมถึงมีเมนูทอดแบบรวมทุกอย่างด้วย

ของหวานที่นี่มีคนพูดเป็นเสียงเดียวว่าอร่อยแทบทุกอย่าง โดยจะเน้นเป็นขนมนานาชาติมากกว่าขนมไทย ๆ

เครื่องดื่มก็จะมีชา กาแฟ น้ำอัดลม เครื่องดื่มไนโตร

ช่องทางการติดต่อร้าน Copper Buffet (คอปเปอร์บุฟเฟ่ต์)

- Advertisement -

เมนูร้านล่าสุด

เมนูร้านที่คล้ายกัน

- Advertisement -