Home เมนูบุฟเฟต์ ร้านชาบู เมนู ราคา CQK MALA Hotpot (หม้อไฟหม่าล่าซีคิวเค)

เมนู ราคา CQK MALA Hotpot (หม้อไฟหม่าล่าซีคิวเค)

0
1516

CQK Mala Hotpot ร้านหม้อไฟหม่าล่าที่มีสาขาเปิดใหม่ล่าสุดที่ถนนบรรทัดทอง CQK ราคา นั้นเป็นร้านที่ไม่ใช่แบบบุฟเฟ่ต์ แต่เป็นแบบ A La Carte กินเท่าไหน จ่ายเท่านั้น โดยที่ร้านนี้เด่นเรื่องซุปหม่าล่าที่เข้มข้น เผ็ดร้อน ชาลิ้นแบบสะใจ โดยเป็นสูตรต้นตำรับจากเมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน ซุปมีหลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือก เข้ากันได้ดีกับเนื้อสัตว์ทุกชนิด คลิกอ่านรีวิวร้าน CQK แบบเต็ม ๆ

สาขาร้าน CQK Mala Hotpot ทั้งหมดในประเทศไทย (All CQK Mala Hotpot Branches in Thailand)

น้ำซุปร้าน CQK
น้ำซุปร้าน CQK

เริ่มกันที่ซุปมีให้เลือกหลายแบบมาก ทั้งแบบช่องเดียว สองช่อง จนไปถึงสามช่อง และถ้าอยากกินแบบดั้งเดิมก็ต้องลองน้ำซุปแบบ 9 ช่องกันไปเลย โดยน้ำซุปหม่าล่าเลือกได้ระหว่างเบสน้ำมันวัว หรือเบสจากพืช และมีค่าน้ำจิ้มแบบไม่อั้นเติมได้ตลอดเพิ่ม 40 บาท

เนื้อสัตว์ซีคิวเค
เนื้อสัตว์ซีคิวเค

ในส่วนของเนื้อสัตว์ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อเป็ด เนื้อหอย เครื่องในต่าง ๆ ของที่ร้าน CQK ราคา ไม่แพงเลย เพราะวัตถุดิบคุณภาพดี คุ้มค่า คุ้มราคาอยู่นะ

เนื้อวัว เนื้อหมูมีหลายแบบ ทั้งแบบโรล หรือแบบหมักเครื่องปรุง เครื่องเทศ ทีเด็ดของร้านนี้คือกุ้งบดแบบพรีเมียม และใครอยากกินเนื้อแปลก ๆ ก็มีเนื้อกบ เนื้อแกะ

เครื่องในแบบพะโล้ ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นปลา ขาไก่ตุ๋นพะโล้ ไส้หมูตุ๋นยาจีน กระเพาะหมูตุ๋นยาจีน ของสดมีให้เลือกเยอะจริง ๆ

ตัดภาพมาที่ของทะเล บรรดาซีฟู้ด กุ้งแกะเปลือกมาให้เรียบร้อย หมึกสด หอยหลอด หอยนางรม หอยเชลล์ หอยเป๋าฮื้อ ปลาตาเดียว ปลาดาบเงิน ปลาดอลลี่ ปลาไหล ปลาจะละเม็ด ปลิงทะเล

เมนูจานผัก
เมนูจานผัก

ผักก็มีให้เลือกเต็มไปหมด ตั้งแต่เห็ดชนิดต่าง ๆ ฟองเต้าหู้ม้วน ฟองเต้าหู้ทอด ฟองเต้าหู้แผ่น เต้าหู้แท่ง เต้าหู้คลุกซอสหมาล่า บุกก้อน หัวไชเท้า มันฝรั่ง เผือก

มันเทศสไลด์ ฟักเขียว แป้งต๊อกสไตล์เกาหลี วุ้นเส้นบุก เส้นแป้งจีน เส้นจีน ฟักทอง ฮ่วยซัว ผักกาดขาดจีน บล็อคโคลี คื่นช่าย ผักกาดแก้ว ผักกาดขาว ผักกาดหอมบัตเตอร์เฮด ผักสลัดคอส ปวยเล้ง

ผักแปลก ๆ ที่เราไม่เคยเห็น หรือรู้จักมาก่อน ก็ได้มาเจอที่ร้าน CQK เมนู ของทานเล่น ของทอดต่าง ๆ เรียกน้ำย่อย ได้แก่ เค้กข้าวเหนียวน้ำตาลสอดไส้ เค้กข้าวเหนียวน้ำตาล ขนมเปี๊ยะจีนฟักทอง มันเทศทอด หมูดำคุโรบูตะทอด ไก่คาราเกะ ป่อเปี๊ยะไส้เผือก ไส้ไก่ ปาท่องโก๋

และของทอดยอดฮิตต้องยกให้หมั่วโถวทอด ขนมแป้งทอดจีน กระเทียมดอง เกี๊ยวไส้หมูหรือวัว เส้นบะหมี่เหลือง เส้นจีนทำมือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไก่ฉีก ยำแตงกวา ยำรากคาวตอง ยำเต้าหู้ต้นหอม บะหมี่อายุยืนมอบให้วันเกิดฟรี

ช่องทางการติดต่อร้าน CQK Mala Hotpot

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here