เมนู ราคา Belle-Ville Pancake คาเฟ่แพนเค้กจากโอซาก้า

คาเฟ่ Belle-Ville Pancake เป็นร้านแพนเค้กสูตรต้นตำรับดั้งเดิมกว่า 60 ปีจากเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น นับว่าเป็นแพนเค้กนอกกระแสที่ไม่ค่อยเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลมากนัก แต่เราขอการันตีเลยว่า มันดีมว๊ากกกจริง ๆๆๆ โดยมาเปิดที่ไทยสาขาเดียวที่เอสพลานาด รัชดา

Belle-Ville Pancake ราคามาสอดส่อง เมนู Belle-Ville กันเลย เมนูเป็นสไตล์นิตยสาร หนังสือพิมพ์ที่เราอาจเคยเห็นตามร้านคาเฟ่ทั่วไป Since 1958 ประวัติยาวนานแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วล่ะ!

- Advertisement -

แน่นอนว่าจุดเด่นก็ต้องอยู่ที่แพนเค้ก Belle Ville ราคา ไม่แพงเริ่มต้นที่ 139 บาท ได้แพนเค้ก 4 ชิ้นเต็ม ๆ แต่ถ้าไม่จุใจก็เพิ่มเป็น 8 ชิ้นในราคา 229 บาท ซึ่งราคานี้เป็นราคาเฉพาะ Millefeuille Pancake ดั้งเดิมนะ ใครที่ชอบแพนเค้กพร้อมท็อปปิ้งผลไม้ เช่น แอปเปิ้ล มะม่วง สตรอว์เบอร์รี่ หรือจะเป็นช็อกโกแลต และมัชฉะก็มีให้เลือกกินตามใจ

แอบมีแบบเป็นเซตพร้อมน้ำชาด้วยนะ แพนเค้ก 4 ชิ้น พร้อมชาร้อนในราคา 189 บาทเองเธอ

- Advertisement -

หน้าถัดมาเป็นเมนูเครื่องดื่มของร้าน Belle Ville เอสพลานาด มีทั้งชาธรรมดา แบบพรีเมี่ยม กาแฟร้อนเย็น รวมไปถึงน้ำผลไม้ ดื่มกันให้ชื่นใจ

- Advertisement -

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! คือ จริง ๆ แล้วร้าน Belle-Ville แห่งนี้เรียกได้ว่าเป็นร้านในเครือ Beard Papa’s ก็ว่าได้ เราสามารถสั่งชูครีมมานั่งกินชิค ๆ ได้พร้อมกัน หรือว่าจะสั่งแค่ชูครีมมานั่งกินในร้านก็ได้เช่นกัน มากไปกว่านั้นแพนเค้กอบใหม่ ๆ ก็มีให้เลือกเพียบ

เมนูแซนด์วิช และเมนูชูครีมสไตล์ฝรั่งเศษนุ่มละมุนในปาก มีรสกล้วยคาราเมล และมะม่วง

เมนูหน้าสุดท้ายแล้ว เป็นคากิโกริ (Kakigori) น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะแสนนุ่มละ ราดด้วยนมสูตรพิเศษเฉพาะจากเบลล์วิลล์ มีรสมะม่วง ชาเขียว และสตรอว์เบอร์รี่

เอาล่ะ มาเริ่มชิมกันเลย ของเราสั่งเป็น Mille-Feuille Pancake แพนเค้กสูตรดั้งเดิม ราคาเพียง 139 บาทเท่านั้นเองแก หรือถ้าเลือกเป็น 8 ชั้นก็ราคา 229 บาท

บอกเลยว่าตัดง่ายมาก ๆ เด้งดึ๋งสุด ๆ ก่อนทานนะ เอาเนยปาด ๆ เนื้อแพนเค้กหน่อย โอ้ววว โหววว ละลายในปากมาก ๆ แทบไม่ต้องเคี้ยวเลย

แพนเค้กที่ Belle-Ville ตีแป้งกันสดใหม่ตามออเดอร์ ซึ่งตอนสั่งพนักงานจะบอกเราเลยว่ารอประมาณ 10 นาทีนะคะ เอ้อ! ลืมบอกว่าพนักงานที่นี่บริการโคตรดี!

เมนูแผ่นใหญ่หน้าร้าน มีทุกเมนูในรูปด้านบน

ซูมให้เห็นกันแบบเน้น ๆ นอกจากแพนเค้กธรรมดาแบบออริจินัล ยังมีรสชาติ และท็อปปิ้งอื่น ๆ ให้เลือกสรรเพียบ

เมนู Belle Ville แบบดั้งเดิม บอกเลยว่าราคาไม่แพง คุ้มค่าแน่นอน

ชาอิมพอร์ตจาก Okinawa เลยนะเนี่ย หรูหราสุด ๆ

ส่วนกาแฟก็ใช้เกรดพรีเมี่ยม เข้ากันกับแพนเค้กได้เป็นอย่างดี

  • Location :  เอสพลานาด รัชดา (MRT ศูนย์วัฒนธรรม ทางออกที่ 3)
  • Google map : 13.7662737,100.5679975
  • Open hours : เปิดทุกวัน เวลา 10:00-22:00 น. 
  • Price : เริ่มต้น 139 บาท
  • Facebook page : bellevillepancakethailand
- Advertisement -

เมนูร้านล่าสุด

เมนูร้านที่คล้ายกัน

- Advertisement -