เมนู ราคา Teddy’s Burgers เบอร์เกอร์จากฮาวาย

Teddy’s Burgers เมนู เบอร์เกอร์อันดับหนึ่งจากฮาวายที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก โดยมีประวัติยาวนานมากกว่า 20 ปี รวมถึงได้รับการยอมรับว่าเป็น Hawaii’s Best Burger กันเลยทีเดียว ส่วนเมนูและราคาจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงมาชมกันเลย

Teddy's Burger เมนูจุดเด่นของ เท็ดดี้ เบอร์เกอร์ คือ วัตถุดิบทุกอย่างจะไม่ใส่สารปรุงแต่งเพิ่มเติม เช่น สารเคมี หรือผงชูรส เป็นต้น ที่สำคัญเลย คือ เป็นเบอร์เกอร์แบบพรีเมี่ยม ย่างกันสดใหม่ชิ้นต่อชิ้นเลยทีเดียวภาพบนเป็นกราฟิกส่วนประกอบ รวมถึงเล่าความเป็นมาของร้าน Teddy’s Burger แต่ถ้าใครอยากอ่านรีวิวแบบเต็ม ๆ ล่ะก็ คลิกตรงนี้เลย Teddy’s Bigger Burgers สุดยอดเบอร์เกอร์จากฮาวาย ที่มากกว่า Fast Food

- Advertisement -

Teddy’s Burger เมนู ที่นี่มีทั้งแบบ D.I.Y. เลือกได้ว่าจะรับเป็นเนื้อขนาดไหน สุกระดับอะไร ใครไม่กินเนื้อ ก็มีหมู ไก่ ปลา จากนั้นก็เลือกขนมปัง บางช่วงก็จะมีขนมปังชาโคลด้วยนะ
ขั้นตอนถัดมาเป็นการเลือกซอส รวมถึงเลือกท็อปปิ้งอื่น ๆ เพิ่มเติม และสามารถสั่งเซตคอมโบเพิ่มน้ำได้นอกจาก D.I.Y. Burger แล้วยังมีซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์ ตัวขายดีประจำร้าน ไม่ว่าจะเป็นชีสเบอร์เกอร์ เทอริเบอร์เกอร์ และสุดท้ายมอนสเตอร์เบอร์เกอร์เบอร์เกอร์สุดพิเศษ สูตรต้นตำรับจากฮาวาย มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย
ของกินเล่น เฟรนฟรายส์ ชีสฟรายส์ เทเทอร์ท็อตส์ ออเนี่ยนริงค์ รวมของทอดปีกไก่นิวออลีนส์ ปีกไก่ทอด ไส้กรอกรวมย่าง และที่เด็ดสุด “มีทบอลอบชีส” มีให้เลือกทั้งเนื้อและหมูถึงแม้จะเป็นร้านเบอร์เกอร์ แต่ Teddy’s Burger เมนู ก็มีอาหารเบาเบาอย่างซุป และสลัดต่าง ๆ

โอ้วว มีเอาใจคุณหนุด้วยเซตเด็กน้อย หรือถ้าใครอยากคุ้มก็จัด Value Set ในราคาเริ่มต้นที่ 179 บาท หรือถ้ามา 2 คน ชุดที่เหมาะน่าจะเป็น Value Set ประกอบด้วยเบอร์เกอร์หมู 1 ชิ้น เบอร์เกอร์เนื้อ 1 ชิ้น ไก่ทอด และเฟรนฟรายส์

- Advertisement -

เมนูร้านล่าสุด

เมนูร้านที่คล้ายกัน

- Advertisement -