เมนู ราคา Mezzo Coffee (เมซโซ่ คอฟฟี่)

Mezzo Coffee เป็นร้านกาแฟที่หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นหูมากนัก แต่เชื่อไหมว่า เมซโซ่ คอฟฟี่ มีสาขาทั้งหมดกว่า 100 สาขาทั้งในกรุงเทพฯ ชลบุรี และโคราช จุดเด่นของกาแฟที่นี่ คือ การนำเอาเมล็ดกาแฟของไทยมาคั่วในปริมาณที่ไม่มากต่อครั้ง ทำให้ลูกค้าได้รับกลิ่นและรสชาติของกาแฟแบบเต็ม ๆ บางคนก็บอกว่าเป็นแบรนด์กาแฟที่รสชาติไม่แพ้แบรนด์ระดับโลกดัง ๆ เลยทีเดียว

นอกจากกาแฟที่ Mezzo จะขึ้นชื่อแล้ว ชาเย็น วาฟเฟิล ก็เป็นเมนูที่ขายดีเช่นกัน สำหรับเมล็ดกาแฟเท่าที่รู้มาจะใช้ของดอยช้าง หรือดอยตุง เป็นต้น

- Advertisement -

สังเกตได้ว่า Mezzo ราคา กาแฟจะมี 2 ราคา คือ แก้วปกติ และแก้วใหญ่ (เพิ่ม 20 บาท) เมนูราคาชัดเจนดี ฝั่งซ้ายเป็นเครื่องดื่มร้อน ส่วนฝั่งขวาเป็นเครื่องดื่มเย็น ใครที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็มีเมนูเครื่องดื่มอย่างอื่นให้สั่ง เช่น ชาเขียว ช็อกโกแลต ชาไทย นมสด น้ำผลไม้ 100% ยังมีขายเลย อีกทั้งยังมีเมล็ดกาแฟคั่วบด 250 กรัม ขายด้วยในราคาที่ไม่แพงเพียง 285 บาท

เมนูหน้าถัดมาเป็นเครื่องดื่มปั่น อาหารว่าง และของหวาน ร้าน Mezzo Coffee มีครบทุกอย่าง แถมในเรื่องของรสชาติก็ยังคงที่ด้วยนะ เรียกว่ารักษามาตรฐานได้ดี สำหรับเมนูแนะนำของร้านนี้ ได้แก่ กาแฟสดอาราบิก้า บราวนี่ ลาเต้ ครัวซองแฮมชีส ชามะนาว ชาเขียวเย็น วาฟเฟิล คาราเมลมาคิอาโค้ ช็อกโกแลตเย็น ฯลฯ

- Advertisement -

โปรโมชั่น Mezzo Coffee

  1. ตอนนี้ Mezzo ราคา พิเศษสำหรับแก้วที่ 2 ลดไปเลย 50% สำหรับเครื่องดื่มทุกชนิด ได้ทุกวัน ทุกเวลา โดยมีเงื่อนไขซื้อแก้วแรกในราคาปกติ ซื้อแก้วที่ 2 ลด 50% ทันที
  2. โปรโมชั่นสำหรับลูกค้า AIS Serenade ซื้อ 1 ฟรี 1 โดยกดสิทธิ์ที่หน้าร้าน ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อน เย็น ปั่น ขนาดปกติ (ราคาต้องต่ำกว่าแก้วที่ซื้อ) จำกัด 1 หมายเลข/1 สิทธิ์ต่อเดือน

- Advertisement -

เมนูร้านล่าสุด

เมนูร้านที่คล้ายกัน

- Advertisement -