เมนู ราคา Pulse บางขุนเทียน (Pulse Bangkhunthian)

บางขุนเทียนนอกจากขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล ซีฟู้ดสด ๆ จากทะเลแล้ว ยังมีคาเฟ่ Pulse บางขุนเทียน ที่สายคาเฟ่ฮอปเปอร์ (Cafe Hopper) นิยมไปนั่งชิลกัน นับว่าเป็นคาเฟ่ที่กระแสแรงไม่มีตก ด้วยทำเลที่อยู่ตั้งอยู่กลางชายทะเลบางขุนเทียน มีป่าโกงกางรอบ ๆ ลมเย็นสบายตลอดทั้งวัน ถ่ายรูปสวยทุกมุม จึงทำให้คาเฟ่ Pulse Bangkhunthian เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในลิสต์ที่ต้องห้ามพลาด

Pulse บางขุนเทียน
บรรยากาศร้าน Pulse บางขุนเทียน
Pulse บางขุนเทียน เมนู
Pulse บางขุนเทียน เมนู

คาเฟ่ Pulse บางขุนเทียน เมนู หลักก็จะมีกาแฟ ช็อกโกแลต ชา น้ำโซดา และกาแฟใส่ไอศกรีม ราคาเริ่มต้นที่ 90 บาท มีทั้งเครื่องดื่มร้อน และเครื่องดื่มเย็น โดยสามารถเลือกนมทางเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็นนมถั่วเหลือง (Soy milk) นมอัลมอนด์ (Almond milk) และนมพิสตาชิโอ (Pistachio milk)

- Advertisement -
มุมเบเกอรี่ร้าน Pulse

ในส่วนของขนม เบเกอรี่ มีทั้งซอฟต์คุกกี้ ขนมปังแบบต่าง ๆ มัฟฟิน ครัวซองค์ ราคาเริ่มต้นที่ 90 บาท และสามารถให้ทางร้านอุ่นร้อนเพื่อเพิ่มความอร่อยให้กับตัวขนมได้

เมล็ดกาแฟ และขนมของฝาก เมล็ดกาแฟ ติดไม้ติดมือกลับบ้าน

ขนมกล่องแบบต่าง ๆ สำหรับ Take home และถ้าใครติดใจเมล็ดกาแฟของที่ Pulse ก็สามารถซื้อกลับบ้านกันได้ ยกตัวอย่างเช่นเมล็ดจากเวียดนาม บราซิล หรือโคลัมเบีย เป็นต้น

Pulse Bang Khun Thian
Pulse Bang Khun Thian

ครัวซองค์อัลมอนด์ และชาไทยเย็น กับบรรยากาศริมน้ำ ครัวซองค์ถือว่าอร่อยหอมใช้ได้เลย โรยอัลมอนด์มาให้เยอะเต็มหน้า ส่วนชาไทยนั้นก็รสชาติมาตรฐาน หอมกลิ่นชา ไม่หวานเลี่ยนนมจนเกินไป

- Advertisement -

คาเฟ่เป็นแบบ Open air 100% ถ้าฝนตกละก็งานหยาบ เปียกกันหมดแน่นอน ฮ่า ๆๆ ด้านในจะเป็นที่สั่งขนมเท่านั้น โดยระบบการสั่งก็เหมือนคาเฟ่ทั่วไป คือ สั่งเครื่องดื่ม ขนม แล้วรอรับไปที่โต๊ะได้เลยจ้า

บรรยากาศด้านหน้าร้าน Pulse

การตกแต่งก็แต่งแบบสบาย ๆ เลือกใช้โทนสีน้ำตาลเป็นหลัก มุมโต๊ะที่นั่งก็มีหลายมุมให้เลือกนั่ง ไม่ว่าจะเป็นด้านข้าง ด้านหน้า รวมถึงด้านหลัง และมีห้องน้ำให้บริการพร้อม

โซนด้านหน้า มีที่นั่งเยอะสุดเลยตรงนี้ ลมพัดเย็นตลอดทั้งวัน ไม่ต้องพึ่งพัดลมเลย

มุมด้านไกล ปกติทางร้านจะจัดมุมถ่ายรูปไว้ให้ถ่ายกับชายทะเลสวย ๆ แต่เนื่องจากวันที่เราไปฝนเพิ่งหยุด เลยอาจจะไม่ได้จัดมุมให้นั่งถ่ายภาพกัน สีน้ำตาล สีครีม และสีขาวของตัวร้าน เข้ากันดีกับสายน้ำเบื้องหลัง รวมถึงต้นโกงกางสีเขียวตลอดแนว

- Advertisement -
คาเฟ่ติดกับถนนบางขุนเทียน มีที่จอดรถเพียงพอ

ที่สำคัญเลยทางร้านเปิดเพลง Vibe ดีมาก แถมบางวันยังมีดนตรีแจ๊สสดเล่นให้ฟังกันด้วย ถือว่าเป็น ร้านกาแฟบางขุนเทียน ที่ดีอีกหนึ่งร้าน มาร้านเดียวครบได้เสพย์ทั้งงานศิลปะ ดนตรี และอาหาร

เหมือนจะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่ก็มีมุมให้นั่งหลายมุมตามใจชอบ

ถึงแม้จะเป็นช่วงหน้าฝนก แต่ผู้คนก็แวะมาที่ คาเฟ่บางขุนเทียน แห่งนี้อย่างไม่ขาดสาย ด้วยโลเคชั่นที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก อิ่มจากซีฟู้ดแล้ว ก็ต้องหาอะไรหวาน ๆ ลงท้องสักหน่อย Pulse จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนที่เดินทางมาในย่านนี้

บรรยากาศร้าน Pulse ในวันที่ฟ้าหม่น ๆ หลังจากฝนเพิ่งหยุดตกได้ไม่นาน มีเรือให้เราพายเล่นด้วยนะ ใครที่อยากได้ภาพสวย ๆ ต้องนั่งเรือถ่ายรูปแล้วล่ะงานนี้ 55555

ตัวร้าน Pulse Cafe

และถ้าใครมาช่วงบ่าย ๆ แสงสวยกำลังดี รู้สึกว่าทางร้านจะกางม่าน เพิ่มความสวยให้กับตัวร้านขึ้นไปอีก สำหรับที่กำลังหาเวลาที่เหมาะสมมา Pulse Cafe แนะนำให้มาช่วงเช้า หรือช่วงบ่าย 4 โมงเป็นต้นไป แสงกำลังสวย ที่สำคัญเลยคืออากาศไม่ร้อนจนเกินไปอีกด้วย

- Advertisement -

เมนูร้านล่าสุด

เมนูร้านที่คล้ายกัน

- Advertisement -