Home เมนูในห้าง ร้านในห้าง เมนู ราคา Red Sun (เรดซัน) หม้อไฟเกาหลี

เมนู ราคา Red Sun (เรดซัน) หม้อไฟเกาหลี

0
51509

Red Sun Thailand (เรดซัน) ร้านหม้อไฟเกาหลีชื่อดัง ที่เชื่อว่าทุกคนจะต้องเคยได้ยินชื่อนี้มาก่อนอย่างแน่นอน ด้วยรสชาติที่เข้มข้นถูกปากคนไทยทำให้ตอนนี้เรดซันเป็นร้านอาหารเกาหลีต้นตำรับยอดนิยมอีกร้านหนึ่ง โดยปัจจุบันมีถึง 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และในบางช่วงก็มีจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ด้วย เหมาะกับสายเกาที่ต้องการกินหม้อไฟเกาหลีต้นฉบับแท้ ๆ

Red Sun ราคา

สิ่งสำคัญที่ทำให้ Red Sun เติบโตมาได้จนถึงวันนี้ คือ การได้แชมป์อันดับที่ 1 ทั้งต๊อกปกกี่ และข้าวผัดเรดซัน จากทีวีช่อง SBS ของเกาหลีนั่นเอง เครื่องเคียงในเซตหม้อไฟโดดเด่นน่าทานมีทั้งต๊อก เส้นโจลเมียน สาหร่ายสอดไส้ทอด กิมจิ คุนมันดูยักษ์ และข้าวโพดหวานผัดเบคอน โดยในปี 2014 ร้านเรดซันเข้าสู่ประเทศไทยครั้งแรก เพื่อให้คนไทยได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารเกาหลีต้นตำรับในแบบฉบับแชมป์เปี้ยนจากสูตรลับที่มาจากความตั้งใจ

Red Sun ราคา หม้อไฟเกาหลีต๊อกปปกกี่

Red Sun ราคา ต๊อกปกกี่เริ่มต้นที่ 355 บาท ทานได้ 1-2 คน โดยจะเป็นเซด ชีทชอท ต๊อกปกกี่ 355 บาท ในชุดจะมีหมูสไลด์ที่ส่งตรงมาจากเกาหลี เส้นต๊อกเกรดเอ โอเด้งซีฟู้ด โจลเมี่ยน เส้นเหนียวนุ่ม บะหมี่เกาหลีผสมผสานกับซุปรสจัดจ้านของเรดซัน เรียกได้ว่าเป็นเซตเริ่มต้นมาตรฐานของที่นี่เลยทีเดียว

 • พรีเมี่ยม ต๊อกปกกี่ 645.- เหมาะกับ 1-2 ท่าน เป็นเซตที่รวมเอาความพิเศษในหม้อต๊อกปกกี่สุดพรีเมี่ยม ด้วยเส้นอุด้งที่ผสมผสานกับน้ำซุปรสจัด ยกขบวนอาหารทะเล ทั้งกุ้งก้ามกราม หอยเชลล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์คัดไซส์ ปลาหมึกสดๆ ลูกชิ้นไข่ปลา โอเด้ง เสิร์ฟพร้อมมอสซาเรลล่าชีส และเส้นโจลเมี่ยนกรอบ อีกทั้งเครื่องเคียงกิมจิ และข้าวโพดผัดเบคอนที่เติมได้ไม่อั้น
 • หมูทอดต้มยำชีสน้ำข้น ต๊อกปกกี่ 425.- เหมาะกับ 1-2 ท่าน เมนูที่รวมความเป็นที่สุด จากเกาหลีและไทยจนได้รสชาติที่เข้มข้นถึงใจ ทานคู่กับสันนอกหมูชั้นดี ทอดจนเหลือง และมอสซาเรลล่าชีสเกรดเอ ที่จะทำให้คุณสัมผัสต้มยำชีสน้ำข้น ในแบบที่คุณไม่เคยลอง (ขนาดนั้นเลย!)
 • ชึกซอก ต๊อกปกกี่ 355.- เหมาะกับ 1-2 ท่าน เมนูขายดี ชุดหมูสไลด์คลาสสิคมาพร้อมกับวัตถุดิบหลักที่ส่งตรงมาจากเกาหลี เส้นต๊อกเกรดเอ โอเด้งซีฟู้ด โจลเมี่ยน เส้นเหนียวนุ่ม บะหมี่เกาหลีผสมผสานกับซุปรสจัดของเรดซัน
 • มอสซาเรลล่าชีส เบคอน ต๊อกปกกี่ 425.- สำหรับ 1-2 ท่าน เต็มรสชาติกับความหอมมันของเบคอนรมควัน และเบคอนเต๋า โรยหน้าเพิ่มความสะใจด้วยมอสซาเรลล่าชีสเกรดเอ
 • มอสซาเรลล่าชีส บูเด ต๊อกปกกี่ 425.- สำหรับ 1-2 ท่าน สุดยอดฮิตจากเรดซันเกาหลี อัปเกรดจากชุดแฮมไส้กรอก ระเบิดความหอมมันด้วยมอสซาเรลล่าชีสเกรดเอแบบเต็ม ๆ

เมนูเรดซัน อีกหน้าเป็นต๊อกปกกี่ที่แตกต่างออกไป เอาจริง ๆ ที่ต่างกันก็เป็นตัวเนื้อหลักในหม้อไฟนั่นล่ะ และทุกเซตสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยนะ

 • บูเด ต๊อกปกกี่ 365.- ชุดดั้งเดิมสไตล์เกาหลีที่ใช้แฮมรสเลิศกับไส้กรอกหมูเกรดเอ
 • เบคอน ต๊อกปกกี่ 365.- เมื่อส่วนมันของเบคอนรมควันสไลด์ชั้นดี กับเบคอนลูกเต๋าที่หั่นชิ้นพอดีคำ มารวมตัวกับน้ำซุปรสจัดจ้านสไตล์เรดซันทำให้เมนูนี้กลมกล่อมสุด ๆ
 • เฮลท์ตี้ ต๊อกปกกี่ 375.- เมนูเพื่อคนรักสุขภาพ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่อุดมไปด้วยวิตามิน แคลเซียม เบต้าแคโรทีน จากฟักทองญี่ปุ่นออร์แกนิค สาหร่ายวากาเมะ ฟองเต้าหู้ เห็ดหูหนูขาว รวมถึงวุ้นเส้นเกาหลี ผสมผสานกับซุปรสจัดจ้านสไตล์เรดซัน
 • จาจัง ต๊อกปกกี่ 365.- ซอสจาจังสูตรพิเศษ 1 เดียวในไทยที่ส่งตรงมาจากเกาหลี ให้รสหวานที่กลมกล่อมแอบเผ็ดนิด ๆ กำลังดี เหมาะสำหรับคนที่ไม่ทานเผ็ดมาก เสิร์ฟพร้อมหมูสไลซ์คำโต
 • ซีฟู้ด ต๊อกปกกี่ 525.- ชุดเกรดพรีเมี่ยมของเรดซันได้รวมวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีจากทะเล มีทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต กุ้งคุณภาพดี กับปลาหมึกสด ๆ เต็มตัว

เซตสำหรับ 1-2 คน กำลังดี Red Sun ราคา นี้เรียกได้ว่า 2 คนยังจุกอะ ของจริงมาแน่นเต็มกระทะ สามารถเพิ่มท็อปปิ้งรอบหม้อไฟได้ เช่น เฟรนซ์ฟรายส์ ไข่ทรงเครื่อง มอสซาเรลล่าชีส โจลเมี่ยนทอดกรอบ เบคอนบิท

เซตนี้เป็นเซตสุดฮิต เวลาที่เซตหลักไม่อิ่มก็สั่งเซตนี้เพิ่ม

 • Jeju Saranghe 279.- หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์คัดไซส์ กุ้งสด ปลาหมึกจิ๋ว ปลาสวรรค์ ลูกชิ้น ไข่ปลาโอเด้ง เส้นแก้วกรุบกรอบ
 • Hit Set 219บาท : หมูสามอย่าง รวมแบบหมู ๆ ที่ทุกคนต้องโดน มีทั้งหมูสไลด์ หมูสามชั้น เบคอนบิท
 • Soul Saranghe 259.- หมูสไลด์เกรด A มอสซาเรลล่าชีส เบคอนบิท เต้าหู้ปลาสอดไส้ชีส เส้นแก้วกรุบกรอบ
 • Hot Set 199 บาท : รวมท็อปปิ้งเมนูฮอต หมูสไลด์ เนื้อนุ่มแท็กทีมมาพร้อมลูกชิ้น ไข่ปลา เต้าหู้ชีสเนื้อแน่นอัดเต็มด้วยชีสเต็ม ๆ คำ
Topping หน้า 1

หรือใครไม่อยากเซตแบบนั้น ก็เลือกสั่งเป็นชุด ๆ ได้ อย่างเช่น ชุดเนื้อ ชุดหมู ชุดผัก ชุดเห้ด และสามารถสั่งเป็นถาด ๆ เหมือนอารมณ์เราไปกินสุกี้

Topping หน้า 2
ข้าวผัดเรดซัน

สิ่งหนึ่งที่คนเกาหลีชอบทำเวลากินหม้อไฟเสร็จ คือ เอาข้าวลงไปผัดในหม้อไฟกับซอสและเนื้อสัตว์ต่าง ๆ แต่คนไทยไม่! คนไทยกินพร้อมกับหม้อไปเลย สำหรับ Red Sun ราคา ข้าวผัดมีให้เลือกหลายแบบแล้วแต่ชอบเลย มีทั้งขนาดเล็กสำหรับ 1-2 ท่าน และขนาด L 3-4 ท่าน

เมนูเส้น ๆ ผัดแห้งที่เรดซัน
Side Dish

เมนูข้างเคียง เคียงข้าง เผื่อใครยังไม่อิ่ม หรือต้องการหาอะไรแปลกใหม่กิน เครันจิมชีส หมูบูลโกกิ แบล็คแฮมเบิร์กชีส ต๊อกสไลซ์ผัดเบคอนชีส และบิบิมแดงเมี่ยน

เมนูสลัด และเมนู Side dish อื่น ๆ

จูม๊อกบับ เป็นข้าวที่คัดมาผสมกับสาหร่ายเกาหลี ไข่กุ้งชั้นดี เสริมแคลเซียมด้วยปลาหวาน และเพิ่มความหอมมันอีกนิดด้วยมายองเนว กลายเป็นความอร่อยที่เกินห้ามใจ ก่อนทานให้สวมถุงมือ คลุกส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ปั้นเป็นลูกกลม ๆ แล้ววางบนสาหร่ายให้สาหร่ายติดทั่วทั้งก้อน เท่านี้ก็ได้ทานจูม๊อกบับเมนูเด็ดแบบเกาหลีแท้ ๆ

นี่คือไก่ทอดเกาหลี เมนูที่ขายดีอีกหนึ่งเมนูของร้านเรดซัน ไซส์เล็ก 135 บาท ส่วนไซส์ใหญ่ 165 บาท

ของกินเล่นจานร้อนทั้งหลายมีให้เลือกเพียบ ของกินเล่นอย่างเฟรนช์ฟรายส์ คุนมันดู มิกซ์ฟราย แฮชบราวน์โนริ ต้องบอกเลยว่าเมนู Red Sun นั้นเยอะจริง ๆ นี่พิมพ์ไปเมื่อยมือไปเลยนะเนี่ย ฮ่า ๆๆ

น้ำโซดา และมีไอศกรีมโยเกิร์ตตบท้ายด้วยนะ

ไอศกรีมโยเกิร์ต 85.-

ราคาทั้งหมดยังไม่รวม Service charge 10%

Red Sun เมนูหม้อไฟเกาหลี
สุดยอดปูดองเกาหลี ปูทะเลไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี หรือปูม้าก็มีนะ

ปูดองเกาหลี ใครไม่เคยต้องลองเลยจริง ๆ เป็นปูทะเล/ปูม้าไข่ดองซีอิ๊วเกาหลี เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด

ไก่ทอดซอสเผ็ด Bul Bong คลุกเคล้าเครื่องเทศสูตรลับจากเกาหลี เผ็ดจี๊ดจ๊าดเข้มข้นถึงใจ

วัตถุดิบที่นี่บอกเลยว่าให้มาแบบไม่กั๊ก ของคุณภาพโคตรดี

ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า โรยหน้ากุ้ง ไข่กุ้งเกรดเอ ตบท้ายความหอมมันของมอสซาเรลล่าชีสแบบเต็ม ๆ

บรรยากาศร้าน Red Sun สาขาสยามสแควร์
 • Location : 6 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ สยามสแควร์ เซ็นทรัลศาลายา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เดอะมอลล์บางกะปิ เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ และสีลมคอมเพล็กซ์
 • Open hours : เปิดทุกวัน เวลาตามห้างเปิด
 • Price : เริ่มต้น 300-500 บาท
 • Facebook page : RedSunTH
 • Website : www.redsuntokpokki.com

Red Sun สาขา ในกรุงเทพฯ ทั้งหมดปัจจุบันมี 15 สาขา ได้แก่

 1. สาขาเซ็นทรัลบางนา ชั้น 3
 2. สาขาเซ็นทรัลพระราม2 ชั้น 4
 3. สาขาเซ็นทรัลพระราม9 ชั้น 7
 4. สาขาซีคอนสเเควร์ ชั้น 4
 5. สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 4
 6. สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G
 7. สาขาสยามสแควร์ ข้างศูนย์หนังสือจุฬา
 8. สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5
 9. สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G
 10. สาขาเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ ชั้น 2
 11. สาขาเซ็นทรัลศาลายา ชั้น 1
 12. สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น B
 13. สาขาเซ็นทรัลเวสเกต ชั้น 3
 14. สาขาเซ็นทรัลโคราช ชั้น 4
 15. สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here