Home เมนูในห้าง ร้านในห้าง เมนู ราคา Tonkatsu Wako (ทงคัตสึ วาโก) 

เมนู ราคา Tonkatsu Wako (ทงคัตสึ วาโก) 

0
1941

ร้านอาหารญี่ปุ่นในใจหลายคน ต้องมีเมนู “ทงคัตสึ” หมูทอดชุบเกล็ดขนมปังทอดอยู่ในใจอย่างแน่นอน ทงคัตสึ วาโก เมนู ของทอดที่หลากหลาย เติมข้าวสวย กะหล่ำปลีซอยได้ไม่อั้น โดยที่ร้าน Tonkatsu Wako ใช้เนื้อหมูคุณภาพดีที่อุดมไปด้วยโปรตีน และวิตามินบี 1 คัดสรรส่วนเนื้อหมูที่มีความอร่อยสุดมาใช้ปรุงอาหาร และน้ำมันที่ทอดใช้น้ำมันพืชบริสุทธิ์สูตรเฉพาะของทางร้าน มีจุดเด่นอยู่ที่ความกรอบ และไม่อมน้ำมัน ทำให้ไม่เลี่ยนจนเกินไปถึงแม้จะเป็นของทอดก็ตาม

เคล็ดลับเฉพาะร้าน ที่ทำให้ทงคัตสึที่นี่ไม่เหมือนใคร

สาขาทั้งหมดของร้านทงคัตสึ วาโก

 • เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 (โซนอิเซตันเก่า) โทร 020017881
 • ICON SIAM ชั้น 6 โทร 022880714
 • สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 โทร 022513995
 • Terminal Asok ชั้น 5 โทร 020032969
 • เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 4 ฝั่ง BCC HALL โทร 020025402
 • เมกะบางนา ชั้น 1 โซน Foodwalk โทร 021051749
 • เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 ติดกับร้าน ฮาจิบังราเมง

เกล็ดขนมปังสไตล์โฮมเมด ทำจากขนมปังแสนอร่อยซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ทำให้ได้รสชาติที่หวานนุ่ม และอีกหนึ่งไฮไลท์ของร้าน Tonkatsu Wako คือ ข้าวที่หุงจากหม้อฮากามะ เป็นข้าวญี่ปุ่นที่มีรสชาติเข้ากันดีกับหมูทงคัตสึ เสิร์ฟมาเป็นหม้อใหญ่จุก ๆ ถ้าไม่อิ่มขอเติมข้าวได้ตลอด โดยจะเสิร์ฟมาเป็นหม้อใหม่ให้เลย!


ทงคัตสึ วาโก เมนู ของทอดทั้งหมด

ทงคัตสึ วาโก เมนู ของทอดทั้งหมด

ชุดข้าวทงคัตสึยอดนิยม จะมีเป็นชุดข้าวทงคัตสึหมูสันนอก และหมูสันใน ข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัด คือ หมูสันนอกจะมีติดมันนิด ๆ ส่วนสันในจะไม่ติดมันเลย โดยถ้าเราสั่งเป็นชุด ในแต่ละชุดประกอบด้วย

 • เมนูทงคัตสึ ซึ่งเป็นของทอดอาหารจานหลัก
 • ข้าวญี่ปุ่น (เติมได้ไม่อั้น)
 • ซุปมิโสะ
 • กะหล่ำปลีหั่นฝอย (เติมได้ไม่อั้น)
 • ผักดอง
 • น้ำชาเขียวร้อน หรือเย็น
ชุดข้าวทงคัตสึขนาดต่าง ๆ
ชุดข้าวทงคัตสึขนาดต่าง ๆ

ถ้าขาดเหลืออะไรสามารถเรียกพนักงานได้ตลอดเวลา เพราะเป็นร้านที่มีคิดค่าบริการ 10% รวมถึงภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7% เช่น ต้องการกะหล่ำปลีหั่นฝอย เติมน้ำชาเขียว หรือข้าวเพิ่ม

ชุดรวม เป็นชุดที่ให้เราเลือกเนื้อสัตว์ตามความชอบ เช่น ทงคัตสึสันนอก กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด เนื้อวัว หมูบดสอดไส้ชีส หรือโคร็อกเกะครีมปู เป็นต้น

ดูคร่าว ๆ แล้วเป็นร้านที่เมนูอาจจะไม่หลากหลายมากมัก โดยเน้นไปที่เนื้อสัตว์อย่างหมูสันนอก และหมูสันใน นอกนั้นเราสามารถเลือกคอมโบกับเนื้อสัตว์ประเภทอื่น ๆ ได้ เช่น สันในไก่ แซลมอนชุบเกล็ดขนมปังทอด กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด

ชุดสำหรับคุณผู้หญิง
ชุดสำหรับคุณผู้หญิง

มีชุดสำหรับคุณผู้หญิง ซึ่งจะเป็นทงคัตสึหมูขนาดพอดีคำ และแน่นอนว่าคุณผู้ชานก็สามารถเลือกชุดเมนูนี้ได้เหมือนกัน

ของทอดบางทีกินคู่กับแกงกะหรี่ก็เป็นทางเลือกที่ดีเหมือนกันนะ อย่างร้าน Tonkatsu Wako นี้มีให้เลือกระหว่างแกงกะหรี่ทงคัตสึหมูสันนอก และหมูสันใน

ทงคัตสึ วาโก เมนู ที่เหมาะกับไปทาน 2 ท่าน
ทงคัตสึ วาโก เมนู ที่เหมาะกับไปทาน 2 ท่าน

ส่วนใครที่ไปทานกัน 2 ท่าน และอยากทานอาหารที่หลากหลาย แนะนำเซตนี้เลย เป็นชุดคู่สำหรับ 2 ท่าน ราคา 840 บาท

นอกจากนี้ยังเมนูชุดหม้อร้อนนาเบะ พร้อมกับทงคัตสึต่าง ๆ ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาทต่อหม้อ เสิร์ฟพร้อมกับข้าว กะหล่ำปลีฝอย ซุปมิโสะ ข้าวญี่ปุ่น ผักดอง และชาเขียวร้อน หรือเย็น

เมนูสำหรับคุณหนู และเมนูคัตสึสั่งเพิ่ม

เมนูสำหรับเด็ก ๆ และถ้าใครที่ไม่อิ่มสามารถสั่งคัตสึแยกเพิ่มได้ รวมถึงซอสแกงกะหรี่ในราคา 70 บาท

เครื่องดื่มสำหรับสั่งเพิ่ม ซึ่งปกติคนก็ไม่ค่อยสั่งกัน เพราะในชุดข้าวจะมีชาเขียวร้อน หรือชาเขียวเย็นอยู่แล้ว อาหารทานเล่น ไข่ตุ๋น ถั่วแระญี่ปุ่น มันฝรั่งทอด สลัดมันฝรั่ง สลัดผัก ไก่ทอดคาราอาเกะ และมีขนมหวานปิดท้ายอย่างวาราบิโมจิ


Tonkatsu Wako วิธีจองคิว

ปกติการจองคิวที่ร้านนี้ในทุกสาขา จะเป็นแบบ walk-in ไม่สามารถโทรจองได้ โดยเราจะต้องไปเขียนชื่อ ลงคิวที่หน้าร้าน แล้วรอพนักงานเรียกชื่อ ถ้าเรียกเกินกว่า 3 ครั้ง ถือว่าสละสิทธิ์การจอง ต้องลงชื่อจองใหม่

เมนูหน้าเคาน์เตอร์ร้านทงคัตสึ

ชุดที่เราสั่งเป็นชุดคู่สำหรับ 2 ท่าน 840 บาท ประกอบไปด้วย ทงคัตสึหมูสันในขนาดพอดีคำ 2 ชิ้น กุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอด 2 ตัว สันในไก่ทอดสอดไส้ชีส เนื้อวัวและหมูบดทอด ไข่ตุ๋น 2 ถ้วย และเครื่องดื่ม 2 แก้ว

ในเซตจะมีให้เลือกระหว่างชาเขียวร้อน และชาวเขียวเย็น แถมยังมี soft drink ให้เลือกอีก 2 แก้วแบบจุก ๆ

ของทอด ทอดมาใหม่ร้อน ๆ โดยในเซตนี้มีน้ำจิ้มที่คล้าย ๆ มันฝรั่งบดมาด้วย การกินทงคัตสึก็จะนิยมกินกับซอสทงคัตสึ เลมอน มัสตาร์ด แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน

เหมือนปริมาณจะไม่เยอะมาก แต่จริง ๆ แล้วอิ่มพอดีสำหรับ 2 คนเลยนะ เพราะอย่าลืมว่ามีเครื่องเคียงให้กินคู่กับของทอดอีกเพียบ เราไปกินที่สาขา icon siam คนเยอะพอสมควร แต่พนักงานจัดการคิวได้รวดเร็ว รอไม่นานเลย

ข้าวญี่ปุ่นอร่อยมาก หุงใหม่เหนียวหนึบ ๆ กินร้อน ๆ คู่กับทงคัตสึเข้ากันดีมาก เป็นร้านทงคัตสึในดวงใจอีกหนึ่งร้าน

ช่องทางการติดต่อร้าน Tonkatsu Wako

 • เปิดให้บริการ : 11:00 – 21:00 น.
 • Facebook : tonkatsuwakoth

สาขาร้านทงคัตสึ วาโกทั้งหมด 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here