Home เมนูในห้าง ร้านฟาสต์ฟู้ด ราคา เมนูเชสเตอร์กริลล์ (Chester’s Grill)

ราคา เมนูเชสเตอร์กริลล์ (Chester’s Grill)

0
59739

ไก่ย่างเชสเตอร์กริลล์ อีกหนึ่งฟาสฟู้ดที่ใครหลายคนชื่นชอบ มีเมนูแนะนำอย่าง “ไก่ย่าง” สูตรลับเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งตอนนี้ เมนูเชสเตอร์กริลล์ นั้นมีความหลากหลายกว่าแต่ก่อนมาก ปัจจุบันมีทั้งไก่ย่าง ปลากะพง สเต๊กปลา ฮอทดอก และข้าวหน้าไก่ในสไตล์ต่าง ๆ แนะนำเลยว่าใครอยากกินข้าวจานด่วน ฝากท้องแบบเร่งด่วน ให้นึกถึงร้าน Chester’s Gril แห่งนี้เลย

เมนูเชสเตอร์กริลล์ ป้ายด้านบน

เริ่มกันที่เมนูเซตไก่ ซึ่งแน่นอนว่าเน้นไก่ย่าง โดยจะเสิร์ฟส่วนของไก่ที่แตกต่างกันออกไป หรือสามารถรีเควสกับพนักงานได้ว่าต้องการไก่ส่วนไหน

  • ชุด A1 ราคา 102 บาท : ไก่ย่าง 2 ชิ้น + เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดปกติ + เป๊ปซี่ 16 ออนซ์
  • ชุด A2 ราคา 204 บาท : ไก่ย่าง 5 ชิ้น + ซาวครีมชีสฟรายส์ + เป๊ปซี่ ขนาด 16 ออนซ์ 2 แก้ว
  • ชุด A3 ราคา 305 บาท : ไก่ย่าง 6 ชิ้น + นักเก็ตไก่ 4 ชิ้น + ปีกไก่นิวออร์ลีนส์ + เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดปกติ + เป๊ปซี่ ขนาด 16 ออนซ์ 2 แก้ว

เซตต่อมาเป็นเมนูปลากะพงมีทั้งชุดข้าวปลากะพงซอสน้ำปลา และชุดข้าวปลากะพงยำมะม่วง

ส่วนใครที่ชอบไก่ย่างบาร์บีคิว และอยากกินข้าวด้วย มีให้เลือกด้วยกัน 2 ชุด ได้แก่

  • ชุด 1 ราคา 129 บาท : ไก่ย่างบาร์บีคิว 1 ชิ้น + ข้าวไก่ย่างน้ำตก + เป๊ปซี่ 16 ออนซ์
  • ชุด 2 ราคา 269 บาท : ไก่ย่างบาร์บีคิว 2 ชิ้น + ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา + ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่ + นักเก็ตไก่ 4 ชิ้น + เป๊ปซี่ 16 ออนซ์ 2 แก้ว

จริง ๆ แล้ว เมนูเชสเตอร์กริลล์ ไม่ได้มีแค่ไก่ย่างที่ขายดีนะ เมนูข้าวก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน

ต่อมาเป็นเซ็ตแบบอิ่มยกแก๊งค์ เหมาะกับการหารกับบรรดาเพื่อน ๆ หรือว่าเป็นครอบครัวก็อร่อยกับ Chester’s Grill ราคา ไม่แพงแบบนี้ได้

  • ชุด C1 ราคา 269 บาท : ข้าวสเต๊กปลาลุยสวน + ข้าวไก่ย่างน้ำตก + เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดปกติ + เป๊ปซี่ ขนาด 16 ออนซ์ 2 แก้ว
  • ชุด C2 ราคา 102 บาท : ข้าวอบไก่ย่าง + ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ + ยำไทยไก่ย่าง + ฟิชแอนด์ชิพ + เป๊ปซี่ ขนาด 16 ออนซ์ 2 แก้ว
  • ชุด C3 ราคา 102 บาท : ไก่ย่าง 3 ชิ้น + ข้าวสเต๊กปลาลุยสวน + ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา + ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่ + เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดปกติ + เป๊ปซี่ ขนาด 16 ออนซ์ 3 แก้ว

แผ่นเมนูในร้าน Chester’s Grill ราคา ไก่ย่าง

เมนูแผ่นภาพด้านบนนี้ก็มีส่วนที่คล้ายกับเมนูป้ายด้านบน แต่เมนูในแผ่นนี้จะมีเมนูอาหารจานเดียว ข้าว สปาเก็ตตี้ เพิ่มเข้ามา รวมถึงเมนูเดี่ยว ๆ ไม่เป็นเซตอย่างเช่น ไก่ย่าง เบอร์เกอร์ ฮอทดอก นักเก็ต ฟิชแอนด์ชิพ ปีกไก่นิวออร์ลีนส์

*ที่เขียนว่า “หมด” เฉพาะบางสาขาเท่านั้น ถ้าเป็นสาขาในห้าง หรือสั่งผ่านออนไลน์ ส่วนมากจะมีของครบ ไม่หมดเหมือนในรูป

เมนูจานเดี่ยวแบบชัด ๆ ใครไม่อยากดื่มเป๊ปซี่ เราว่าสั่งเดี่ยวแล้วรับน้ำเปล่าฟรีที่ร้านก็เป็นทางเลือกที่ประหยัด และคุ้มค่าอยู่นะ

ไก่ย่างเชสเตอร์ ราคาแบบชิ้นเดียว ตกชิ้นละ 38 บาท ทั้งสูตรบาร์บีคิว และสูตรเผ็ด ไก่แบบนี้จะเป็นไก่มีกระดูก ไม่เหมือนไก่ในเมนูข้าวที่เป็นไก่ไร้กระดูก

สปาเก็ตตี้ไก่ซอสมะเขือเทศ 69 บาท และโกลเด้นฟิช (ปลาดอลลี่ทอด) 112 บาท

เบอร์เกอร์ที่เชสเตอร์ก็มีเหมือนกันนะ อาจจะไม่ดังมาก แต่รสชาติก็ถือว่าใช้ได้เลย แถมราคาก็ไม่แพงด้วย

ในส่วนของเมนูข้าวนั้นมีหลายเมนูที่น่ากิน เมนูนี้เหมือนกับแผ่นเมนูด้านบนเลย ราคาก็เริ่มต้นที่ 59 บาทไปจนถึง 129 บาท ส่วนใหญ่ทางร้าน Chester’s Grill จะชอบจัดโปรโมชั่นข้าวอยู่ตลอดเวลา แบบเอาเมนูนั้นมาลดราคาเรื่อย ๆ

ราคาของทานเล่นเชสเตอร์กริลล์

เป๊ปซี่ก็ราคาตามสไตล์ร้านฟาสฟู้ดทั่วไปเลยจ้า


โปรโมชั่นเชสเตอร์

ตอนนี้ทางเชสเตอร์กำลังจัดโปรโมชั่นแซ่บยกกำลัง 2 โดยเมนูที่เข้าร่วมมีข้าวยำไก่กรอบสไปซี่ 59 บาท และข้าวสเต๊กปลาลุยสวน 99 บาท ซึ่งทั้ง 2 เมนูนี้สามารถเพิ่ม 10 บาท เพื่อรับเป๊ปซี่ขนาด 16 ออนซ์ได้

จะบอกว่าถ้าใครกินบ่อย ๆ ให้สมัครบัตรสมาชิกตอนนี้เลย คุ้มสุด ๆ จ่ายค่าบัตรสมาชิก 99 บาท ได้คูปองส่วนลดมาเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นซื้อ 1 ฟรี 1 ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา / ส่วนลดไก่ย่าง 4 ชิ้นเหลือ 99 บาท / ฟรีค่าจัดส่งเมื่อสั่งอาหารตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป / คูปองส่วนลด 50 บาท เมื่อสั่ง 300 บาทขึ้นไป

บอกเลยว่าแค่ซื้อ 1 ฟรี 1 ก็คุ้มแล้วเน้อ!

ข้าวยำไก่กรอบสไปซี่ 59 บาท เผ็ด เปรี้ยว แซ่บ จัดจ้านครบรส ไก่กรอบสมชื่อ น้ำยำเครื่องมาเต็ม เสิร์ฟพร้อมสลัดผัก และสามารถเพิ่ม 10 บาทเพื่อรับเป๊ปซี่ขนาด 16 ออนซ์ได้

ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ เมนูที่หนึ่งในใจเราตลอดกาล ไก่นุ่ม ๆ มีความเผ็ดแทรกด้านใน กินคู่กับซอสเทอริยากิน อย่างอร่อย! บอกเลย!

ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา ไก่กรอบ ๆ น้ำปลาหอม ไม่เค็มจนเกินไป

และแน่นอน สิ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อมาร้านเชสเตอร์กริลล์ “น้ำปลาพริกกระเทียม” หอมเผ็ด ไม่เค็มจนเกินไป พริกสด กระเทียมสด เติมได้ไม่อั้น คลุกข้าวสวยร้อน ๆ โคตรฟิน!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here